Trả lời tất tần tật câu hỏi về Kem dưỡng da chống lão hóa Goji Cream của Nga

19:54, 03/01/2017 - Mỹ phẩm Cachdepda.com
1. Kem goji cream giá bao nhiêu?
- Kem goji cream ở VN về dưới 2 dạng là xách tay hoặc nhập khẩu, giá giao động trung bình từ 500.000 tới 600.000đ là phù hợp.
- Nhiều chị em hỏi tại sao kiểm tra trên icheck thấy giá KHUYẾN NGHỊ là 350.000 mà lại bán giá cao hơn, thì mình cũng nói luôn đó là giá khuyến nghị và là giá bán lẻ tại NGA, chứ không phải tại VN, vì ai bán hang cũng phải có lợi nhuận đúng không ạ. - Kể cả chị em cũng vậy, nếu bán hàng mà không có lời thì chẳng còn ai bán nữa. (câu này là mình rất chân thành )
 

2. Goji cream có tốt không?
- Nhiều chị em thắc mắc về tác dụng của loại kem này, thực ra không có sản phẩm nào là thần kì hay hiệu quả 100%, tuy nhiên quả thật kem goji cream được khá nhiều chị em phản hồi tịch cực rằng khả năng cải thiện lão hóa da hiệu quả đến 93% người sử dụng. (Theo nghiên cứu tại Nga ).
- Ở VN, loại kem này mới được du nhập nên hiệu quả tính theo % khách hang sử dụng khá khó, tuy nhiên mình cũng đã nhận đc rất nhiều phản hồi tich cực từ khách hàng. Đa số đều hài long với kết quả đạt được.
- Rất nhiều chị em quay lại mua hàng và cũng rất nhiều chị lấy buôn về để bán luôn. Vì thực sự nó hiệu quả thật, với ai mình không biêt chứ bản thân mình dùng 2 tuần là đã thấy cải thiện nhiều, nhất là da căng bóng rõ rệt, kem lại có mùi khá thơm đối với mình, kiểu như mùi thuốc.

3. Kem goji phân biệt thật giả như nào?
- Thực ra, vì có nhiều người không biết rõ về loại kem này, cũng như không nắm rõ về giá cả, thấy thị trường nhiều giá quá nên nghĩ rằng có nhiều hàng giả, nhưng không phải vậy.

- Kem Goji Cream có hai loại khá ưa chuộng ở VN, 1 là của Nga, 1 là của Nhật.
Hai loại kem này về cơ bản đều được chiết xuất từ trái Goji nhưng khác nhau ở nơi sản xuất và cả mẫu mã, hoàn toàn khác nhau. Goji cream của Nga được đựng trong tuýp còn của Nhật thì được đựng trong lọ thủy tinh. (xem hình dưới )
 

- Bài này mình sẽ phân tích kĩ hơn về kem Goji cream của Nga, loại này được nhiều chị em dùng hơn vì giá thành cũng tốt hơn.

- Kem goji cream nga có đặc điểm là đựng trong tuýp nhựa, trông khá lùn và tròn, nhìn bầu bĩnh, vỏ ngoài sờ vào thấy nhám và nắp có màu trắng đục (một đặc điểm dễ phân biệt hang xịn hay không hay đơn giản là hang nước ngoài đó là hộp của họ tuy là nhựa nhưng mà về da công rất tốt, sờ vào hay cầm vào thấy rất thích ). Loai kem này chỉ có 1 khối lượng tịnh duy nhất được bán là 50mg.

- Kem này khi được bán không có tem chống hàng giả như ở VN, xin nhắc lại là không có tem đâu ạ. Chỉ ở VN mới có chuyện đi làm hang giả hang nhái nhiều quá nên mới phải dán tem lên thôi, với mình cũng nói thật là ba cái tem đấy, ngta bán đầy ngoài chợ kim biên, nên không có gì chính xác cho ba cái tem đấy cả. Nếu muốn biết thật hay giả chỉ có người bán có phải là người tốt hay không thôi.

- Một vấn đề nữa là khỉ mở nặp hộp kem cũng sẽ không có miếng màng ở phần lỗ tuýp kem, bởi nắp hộp được thiết kế có 1 đầu nhọn bên trong để đảm bảo kem không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.
Có nhiều chị em thắc mắc về vấn đề vỏ ngoài, sao lại có hộp sần sùi, sao lại có hộp nhám. Cái này cũng giải đáp với chị em luôn là cái loại nhám là date 2017 còn loại sần sùi là date 2018, chứ không phải hàng giả hay hàng thật đâu. NHƯ NHAU HẾT.
 
Mình sẽ bổ sung bài viết này khi có nhiều câu hỏi hơn nữa, hiện tại chỉ mới thu thập được từng này câu hỏi thôi. Cảm ơn chị em đã đọc.