Trang chủ

Giới thiệu về Cachdepda.com

12/28/2016 2:52:33 PM - Mỹ phẩm Cachdepda.com

Chào mừng các bạn đến với hệ thống mua sắm mỹ phẩm trực tuyến mọi lúc mọi nơi đích thực tại Việt Nam – CACHDEPDA.COM


- CACHDEPDA.COM là website thương mại điện tử theo hướng B2C (business to consumer), tập trung kinh doanh những dòng mỹ phẩm bán chạy nhất theo phong cách người tiêu dùng Việt Nam.

- Với tiêu chí hoạt động “Uy tín là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đối tác mua sắm”. CACHDEPDA không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm uy tín còn mang lại các giải pháp, sự tiện nghi hữu ích trợ giúp đắc lực cho cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đúng như mong đợi.
CACHDEPDA.COM đã, đang và sẽ luôn tiếp tục làm hài lòng quý khách hàng với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tận nhà trên toàn quốc.
* Khẩu hiệu
- Với khẩu hiệu “MỸ PHẨM TỐT – CHO LÀN DA ĐẸP ”, CACHDEPDA.COM luôn cam kết về chất lượng, giá cả và hiệu quả của sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.
* Sứ mệnh
- Sứ mệnh của Công ty là đưa ra thị trường những dòng mỹ phẩm bán chạy nhất theo phong cách tiêu dùng của người Việt với chất lượng tốt, giá thành phù hợp, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng trong phân đoạn đầy tiềm năng này.
* Tầm nhìn
- Trở thành website bán hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hướng tới là địa chỉ tin cậy mua sắm mỹ phẩm cho chị em phụ nữ.


Trân trọng!
Đội ngũ CACHDEPDA.COM.